ช่องทางการเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีมีช่องทางไหนบ้าง เช็คสถานะบัญชีเครดิตบูโร

สถานะบัญชีเครดิตบูโรมีความสำคัญยังไง? เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด

คนที่ต้องการขอสินเชื่อคงจะทราบกันดีว่าสถานะบัญชีเครดิตบูโรมีความสำคัญมากขนาดไหน เพราะสถานะบัญชีเครดิตบูโรจะบอกถึงข้อมูลที่ได้เก็บรวบรวมของคนที่เคยได้รับการอนุมัติสินเชื่อด่วนถูกกฎหมายจากสถาบันการเงิน รวมถึงประวัติการขอสินเชื่อ ประวัติการผ่อนชำระ และบุคคลผู้นั้นเคยขอสินเชื่อที่ไหนมาแล้วบ้าง ดังนั้น หลายคนจึงอยากรู้สถานะบัญชีเครดิตบูโรของตัวเอง และต้องการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดเพื่อจะทำการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้อีกครั้ง 

ปัจจุบันมีการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดหลายแห่ง โดยที่เราสามารถเลือกเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด และเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีด้วยตัวเอง แต่จะสามารถเช็คเครดิตบูโรได้ที่ไหนบ้าง? เช็คเครดิตบูโรใช้เอกสารอะไรบ้าง? มีเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรีไหม? แอพเช็คเครดิตบูโรฟรี หรือสามารถเช็คเครดิตบูโรผ่านมือถือได้หรอไม่? บทความนี้มีคำตอบ

เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด เช็คเครดิตบูโรได้ที่ไหนบ้าง 2566

เช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด? สำหรับคนที่เตรียมตัวขอสินเชื่อคงจะต้องการรู้สถานะบัญชีเครดิตบูโรของตัวเอง ซึ่งเราสามารถเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดได้ด้วยตัวเอง หรือมอบอำนาจให้คนอื่นทำแทนเรา โดยช่องทางเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด เช็คเครดิตบูโรได้ที่ไหนบ้าง 2566 มีดังนี้ 

  1. ศูนย์ตรวจเครดิตบูโรแห่งชาติรอรับได้ภายใน 15 นาที โดยมีศูนย์ตรวจเครดิตบูโรหลายแห่ง สามารถเช็คศูนย์ตรวจเครดิตบูโรใกล้บ้านได้ 
  2. แอพเช็คเครดิตบูโรฟรี เช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรี รู้ผลเครดิตบูโนทันทีผ่านโมมายแบงก์กิ้งของธนาคารต่าง ๆ โดยจะได้รับผลเครดิตบูโรภายใน 24 ชั่วโมง และไม่เกิน 3 วันทำการ (แล้วแต่บริการของธนาคารนั้น ๆ )

อยู่ต่างจังหวัดเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด 2566

คนที่อยู่กรุงเทพ ถ้าอยากจะเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดก็น่าจะทำได้ไม่ยาก เพราะมีศูนย์เครดิตบูโรแห่งชาติ และศูนย์สถานะบัญชีเครดิตบูโรหลายแห่งให้เลือก แต่คนที่อยู่ต่างจังหวัด ถ้าไม่มีแอพเช็คเครดิตบูโรฟรีจะสามารถเช็คเครดิตบูโรได้ที่ไหนบ้าง และเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุด

สำหรับต่างจังหวัดสามารถเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา ที่ทำการไปรษณีย์ ณ เคาน์เตอร์ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศไทย (ค่าบริการ 150 บาท และรับผลเครดิตบูโรภายใน 7 วันทำการ)  หรือการใช้บัตร ATM  เพื่อทำรายการผ่านหน้าตู้ ATM และเช็คบูโรออนไลน์รู้ผลทันทีฟรี แต่ทางที่สะดวกที่สุดก็คือการเช็คเครดิตบูโรที่ไหนเร็วสุดกับแอพเช็คเครดิตบูโรฟรี หากมีโมมายแบงก์กิ้งของธนาคารก็สามารถเช็คเครดิตบูโร-แบล็คลิสบูโรด้วยตัวเองได้เลยทันที

Scroll to Top