ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet พร้อมให้ผ่อนสินค้านานหลายงวด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
18-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet คืออะไร

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เป็นการใช้บริการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชันแอพทรูมันนี่ truemoney wallet ซึ่งแอปจะเป็นผู้จ่ายเงินให้คุณก่อน จากนั้นคุณก็ค่อยผ่อนคืนทีหลังโดยใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จะไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการในการที่คุณซื้อของ ผู้ที่ต้องการจะใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถทำการสมัครได้ที่แอปพลิเคชัน truemoney wallet ได้เลยซึ่งการสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จะไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพียงแค่เรามีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้ คุณก็สามารถใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้และการสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จะใช้เอกสารน้อยซึ่งเอกสารที่จะใช้ในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ pay next จะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ผู้ที่ต้องการจะสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะทราบผลในการอนุมัติเร็วสุด 5 นาทีเท่านั้น ใครที่สนใจสามารถสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เบิกเงินสดหรือสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet กันเลย

ใครสมัครได้บ้างสำหรับใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet

ส่วนใครสมัครได้บ้างสำหรับใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เช่น การผ่อนบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ เป็นต้น ผู้ที่สามารถสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เบิกเงินสดหรือสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ได้จะต้องเป็นคนไทยเท่านั้น มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปสามารถสมัครจนถึง 60 ปี จะต้องเป็นลูกค้า truemoney wallet มีการใช้งานมากกว่า 3 เดือนขึ้นไป มีเครดิตที่ดีไม่ค้างชำระ เมื่อคุณตรวจสอบคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณมีสมบัติตรงตามที่แจ้งไว้สามารถทำการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ได้เลย ขั้นตอนในการสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet เบิกเงินสดให้คุณทำการเลือกใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ที่แอปพลิเคชัน truemoney wallet จากนั้นทำการเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระสามารถเลือกได้สูงสุด 11 เดือนโดยคุณจะต้องมียอดการใช้มากกว่า 300 บาทแต่ถ้าคุณไม่มีการเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระจากสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ระบบจะเป็นผู้เลือกจำนวนให้คุณเป็น 5 เดือนเท่านั้นหรือถ้าคุณต้องการจะชำระเงินเต็มวงเงินก็สามารถทำได้เช่นกันโดยระบบใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จะทำการตัดรอบทุกวันที่ 15 ของเดือน ส่วนวันครบกำหนดในการชำระเงินจะเป็นวันที่ 1 ของทุกเดือนซึ่งภายในแอปพลิเคชัน truemoney wallet จะมีการแจ้งไว้ชัดเจน 

ช่องทางในการชำระใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet

คุณสามารถทำการชำระใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ผ่านทางแอปพลิเคชัน truemoney wallet โดยให้เลือกที่ ชำระสินเชื่อเงินกู้ด่วนทันใจ จากนั้นก็จะมีให้คุณเลือกชำระสินเชื่อซึ่งจะมีชำระเต็มจำนวน, เลือกจำนวนเงินที่จะชำระ เลือกคุณเลือกการชำระเงินแล้วให้กดยืนยันและทำการชำระเงินได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อบัตรเงินสดพร้อมใช้มาแรงในปี 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
ส่องขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top