สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดีฟรีค่าธรรมเนียมไม่มีค่าใช้จ่ายในการกู้เงิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

ให้ทุกรายจ่ายของคุณเป็นเรื่องง่ายกับสินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดีจะมีสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทนั่นก็คือ สินเชื่อ paydee กับสินเชื่อเพย์ดี ​พลัสโดยสินเชื่อเพย์ดีจะให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาทไม่มีการเข็คเครดิตบูโร เพย์ดีมีการคิดดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี ส่วนสินเชื่อเพย์ดี พลัส ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้จะต้องเป็นลูกค้าเก่าเท่านั้นโดยทางบริษัทเพย์ดีจะทำการติดต่อลูกค้าได้เอง สินเชื่อเพย์ดี พลัสจะให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท เพย์ดีมีการคิดดอกเบี้ย 14-15% ต่อปีและมีระยะผ่อนชำระคืนที่ยาวนานขึ้น

สินเชื่อเพย์ดีจะทราบอย่างเร็วสุดภายในกี่วัน 

สินเชื่อเพย์ดีเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่ใช้เวลาไม่เกิน 3 วันก็อนุมัติผลแล้ว แต่การที่ระยะเวลาอนุมัติผลได้เร็วขนาดนี้ผู้สมัครสินเชื่อ paydee จะต้องแนบเอกสารในการสมัครตามที่สินเชื่อเพดีได้แจ้งไว้ซึ่งจะประกอบไปด้วยบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร, สลิปเงินเดือนเพื่อใช้ในการแสดงรายได้, สมุดบัญชีที่ต้องการจะให้ทางสินเชื่อเพย์ดีทำได้โอนเงินเมื่ออนุมัติวงเงินแล้วและเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ หากใครที่ต้องการสมัครเราก็ได้แจ้งเอกสารที่ใช้ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนวิธีสมัคร paydee สามารถทำการสมัครเพย์ดีผ่านทางแอปพลิเคชั่นได้เลย เพียงแค่แอพเงินด่วน paydee ลงในโทรศัพท์มือถือจากนั้นทำการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อเพย์ดี รอรับ sms ทางโทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ยืนยันในการสมัครสินเชื่อ paydee ให้ผู้สมัครทำการกำหนดรหัสผ่านที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบเพียงเท่านั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วอย่างสินเชื่อเพย์ดีได้แล้ว 

สินเชื่อเพย์ดีใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันไหม 

สินเชื่อเพย์ดีเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้บุคคลหรือทรัพย์ในการค้ำประกัน ทำให้มีผู้ต้องการจะสมัครขอใช้เงินด่วนออนไลน์กันมากมายซึ่งสินเชื่อ paydee สามารถสมัครได้ตลอดเวลา สินเชื่อเพย์ดีจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปีและค่าธรรมเนียมทำรายการต่างๆไม่เกิน 17% ต่อปี และใครที่คิดว่า paydee ถูกกฎหมายไหม pantip เมื่อเราได้ทำการหาข้อมูลในเว็บไซต์พันทิป ทำให้เราทราบว่า สินเชื่อเพย์ดีเป็นสินเชื่อที่เอนเอียงไปทางสินเชื่อผิดกฎหมายหรือที่เรียกกันว่า สินเชื่อนอกระบบ เมื่อลองหาข้อมูลแล้วสินเชื่อเพดีมีการคิดดอกเบี้ยไม่สูงแต่เหมือนกับบริษัทเงินกู้นอกระบบที่อื่น ส่วนความปลอดภัยหรือความน่าเชื่อถือในสินเชื่อเพย์ดีค่อนข้างน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับการขอสินเชื่อแอพเงินด่วนได้จริงไม่เช็คบูโรผ่านทางสถาบันการเงิน ฉะนั้นก่อนที่จะทำการสมัครสินเชื่อเพย์ดีควรอ่านข้อมูลจากผู้ใช้บริการให้ดีก่อนว่ามีข้อดี-ข้อเสียมากกว่ากันแต่ถ้าเป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบ ทางเราอยากจะให้หลีกเลี่ยงใช้แอพเงินด่วนที่ถูกกฎหมายมากกว่าการขอสินเชื่อเพย์ดีเพราะเราไม่ทราบว่า ทางบริษัทเพย์ดีจะลูกเล่นอะไรเพิ่มเติมมาอีกไหมถ้าเกิดวงเงินอนุมัติเรียบร้อยแล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อบัตรเงินสดพร้อมใช้มาแรงในปี 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
ส่องขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top