Offer Categories: สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็เข้าไปยื่นกู้เงินด่วนได้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตอบโจทย์ผู้ทำอาชีพอิสระ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้เงินได้
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนขอจากธนาคารไหนได้บ้าง

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสำคัญอย่างไร? ถ้าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน โดยส่วนใหญ่แล้วหลักฐานสำคัญที่นำไปใช้ในการขอสินเชื่อก็มักจะเป็นสลิปเงินเดือน ซึ่งแสดงถึงรายได้ที่คุณได้รับ แต่ในกรณีที่คุณไม่ได้มีอาชีพดังกล่าวนี้ ไม่ได้รับรายได้รายเดือน การจะมีสลิปเพื่ออ้างถึงรายได้ประจำในปี 2566 คงเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร

การขอสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน จึงเข้ามามีบทบาทในการแก้ไขปัญหานี้ ซึ่งเราจะขอแนะนำ 3 ธนาคารที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้เงินธนาคารได้แบบไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกันค่ะ

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของ ธ.กรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ทำให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้แต่อย่างใด เพราะในกรณีที่คุณมีรายได้ทางอื่น และสามารถที่จะแสดงหลักฐานใดๆ เพื่อให้ได้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ ไม่จำเป็นต้องมีเอกสารที่อ้างถึงรายได้รายเดือน คุณก็สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อเพื่อยืมเงินไม่ใช้สลิปได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่ออื่นใดก็ตาม

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของ ธ. กสิกรไทย

การไม่มีสลิปไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ เพราะหากคุณเป็นคนที่ทำงานอาชีพอิสระ ก็สามารถที่จะใช้หลักฐานแสดงรายได้ในรูปแบบอื่นๆ เพื่อสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นเดียวกัน  

และที่กรุงไทยก็ยอมรับหลักฐานต่างๆ เพื่อรับสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ขอเพียงแค่หลักฐานดังกล่าวเป็นหลักฐานจริง และมีแหล่งอ้างอิงที่น่าเชื่อถือ ก็สามารถสมัครผ่านแอพกู้เงินถูกกฎหมายของธนาคารในปี 2023 ได้เลย

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของ ธ. ไทยพาณิชย์

เช่นเดียวกับสถาบันทางการเงินอื่นๆ แทนพาณิชย์ก็มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเช่นกัน เพราะเราสามารถตรวจสอบหลักฐานเส้นทางการเงินด้วยเอกสารอื่นๆ ซึ่งคุณเองก็สามารถที่จะเข้าถึงสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนทุกรูปแบบของไทยพาณิชย์ได้อย่างง่ายดาย ในกรณีที่มีหลักฐานแสดงรายได้มายืนยันที่มาของเงิน และยืนยันความสามารถในการจ่ายเงินกู้สินเชื่อถูกกฎหมาย

แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ไม่ใช่ปัญหาหลัก ที่จะทำให้คุณกู้เงินธนาคารไม่ผ่าน เพราะจริงๆ แล้วยังมีอีกหลายๆ ส่วนที่มีความจำเป็นสำหรับสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ที่จะทำให้การอนุมัติสินเชื่อสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของรายการเดินบัญชีหรือเอกสารเสียภาษีรายปี ซึ่งถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนก็ได้ ตามที่เรากล่าวถึงขั้นต้นนี้

หวังว่าข้อมูลเหล่านี้น่าจะช่วยทำให้มนุษย์ Freelance ทุกคน สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในปี 2023 ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมนะคะ

Scroll to Top