Offer Categories: แอพผ่อนของ

atome ตอบโจทย์ผู้ต้องการซื้อสินค้าแบรนด์เนมสูงสุด 3 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
ดิสช้อปพร้อมให้ท่านผ่อนของได้แล้วเพียงมีวงเงินผ่อนถึง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-35 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ufund ผ่อนของได้ง่ายๆ ผ่อนสินค้ารับของได้จริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ulite บริการผ่อนของที่ตอบโจทย์นักศึกษา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสินค้า)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอพผ่อนของแบบเข้าใจง่ายๆ

เมื่อพูดถึงแอพเมื่อพูดถึงแอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้า หลายคนคงงงว่ามันเป็นยังไงซึ่งแอพผ่อนของก็คือบริการที่ให้คุณซื้อสินค้ามาก่อนแล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง ซึ่งแอพผ่อนของเหล่านี้ก็คือสถาบันทางการเงินที่ให้คุณยืมเงินมาใช้ซื้อสินค้านั่นเองด้วยในกรณีนี้คุณสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ แค่ใช้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเท่านั้นเอง และในส่วนของดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่แอพผ่อนของนานๆด้วยและแน่นอนว่าดอกเบี้ยจะต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกฎหมายในการผ่อนของแต่ละครั้ง รวมไปถึงระยะเวลาผ่อนก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละแอพผ่อนของและประเภทของสินค้านั้นๆด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นสินค้าที่สามารถใช้แอพผ่อนของผ่อนได้ก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่บริการที่คุณสมัครใช้ด้วยเพราะฉะนั้นการเลือก app ผ่อนของที่ดีและเหมาะกับตัวคุณก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน

เปรียบเทียบแอพผ่อนของที่ได้รับความนิยมสูง

จากการค้นคว้าในโลกออนไลน์ผ่านแอพผ่อนของ pantip แล้ว มี 2 บริการที่มักจะนิยมใช้กันเป็นวงกว้างนั่นก็คือผ่อนของ thisshop และบริการ credit u ซึ่งทางเราจะมาเปรียบเทียบแอพผ่อนของทั้ง 2 แบบนี้ว่ามีจุดแตกต่างกันตรงไหนบ้าง โดยก่อนอื่นขอเริ่มจากแอพผ่อนของอย่าง credit u ก่อนเลย ซึ่งแอพผ่อนสินค้าตัวนี้มีระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 12 เดือนและมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 50000 บาท แต่จุดสังเกตจากบริการตัวนี้คือคนส่วนใหญ่มักจะใช้ผ่อนผลิตภัณฑ์ iPhone ของ Steve Jobs มากกว่า ซึ่งด้วยวงเงินสูงขนาดนี้ทำให้สามารถผ่อน iPhone รุ่นท็อปๆได้แบบสบายเลย แล้วมาต่อกันที่แอพผ่อนของอย่าง thisshop ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าผ่อนของ thisshop นั้นมีให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่เป็นอย่างมากแถมยังมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 100000 บาทและมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 36 งวดเดือนกันเลยทีเดียว ถึงแม้แอพผ่อนของ credit u อยู่จะมีภาษีที่น้อยกว่าแต่ถ้าคุณต้องการจะผ่อนโทรศัพท์และยิ่งเป็น iPhone แล้วบริการตัวนี้จะดีเป็นอย่างมากกับการถ้าเป็นสินค้าอื่นๆผ่อนของ thisshop จะดีกว่า 

แอพผ่อนของสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ 

สำหรับนักศึกษาในปี 2566/2023 หลายๆคนที่ต้องการผ่อนสินค้าต่างๆอย่างเช่นโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆแล้วคงสงสัยว่าแอพไหนดีซึ่งทาง ulite ผ่อนก็ได้มีบริการตัวนี้เพื่อรองรับนักศึกษาโดยเฉพาะไว้ซึ่งจุดเด่นของแอพขนของตัวนี้ก็คือการผ่อนของใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวก็สามารถผ่อนของที่คุณต้องการได้แล้วหลังจากทำการสมัคร ตรวจสอบคุณสมบัติและยื่นเอกสารต่างๆครบแล้วก็สามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรได้แล้วนั่นเอง โดยจากการตรวจสอบผ่านช่องทางออนไลน์แล้วแอพผ่อนของตัวนี้จะให้วงเงินอยู่ที่ 3 หมื่นถึงสี่หมื่นบาทกันเลยทีเดียวในการใช้ผ่อนสินค้าแต่ละอย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการประเมินผ่านแอพผ่อนสินค้าด้วย บางคนอาจจะได้มากบางคนอาจจะได้น้อยแต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเพียงพอต่อการผ่อนโทรศัพท์ดีๆเครื่องหนึ่งได้เลย 

Scroll to Top