Offer Categories: บัตรกดเงินสด

บัตรเงินติดล้อบัตรเงินสดพร้อมใช้มาแรงในปี 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
ส่องขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารน้อยมากสมัครได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดวงเงินใช้จ่ายสูง 2023
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
แนะนำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่และราคาล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท
ทำบัตรกดเงินสดออมสินพร้อมส่องเงื่อนไขในปี 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ttb flash อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่กำลังน่าจับตามองในช่วงเวลานี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob cash plus อนุมัติไวมากๆ ในระยะเวลาไม่เกิน 14 วัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตร first choice มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท

ข้อมูลล่าสุดของบัตรกดเงินสด และวิธีสมัครเพื่อการอนุมัติเร็วและวงเงินสูง

ในปี 2566 หรือ 2023 นี้ เชื่อว่าหลายท่านที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสดคงจะเริ่มเห็นความสำคัญของบัตรประเภทนี้มากขึ้น เพราะในปัจจุบัน สังคมไทยกำลังเข้าสู่การเป็นสังคมปลอดเงินสดมากขึ้นจนทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้นตามไปด้วย แต่บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรกดเงินสดคืออะไรแล้วมีประโยชน์การใช้งานอย่างไรบ้าง โดยทั่วไปแล้วบัตรกดเงินสดก็คือบัตรเครดิตในรูปแบบหนึ่งแต่สามารถกดเงินสดออกมาได้ โดยเงินสดดังกล่าวก็สามารถนำไปใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ตามกฎหมาย ซึ่งบริษัทที่ผลิตบัตรกดเงินสดจะเป็นผู้ชำระให้ท่านก่อน แล้วจากนั้นก็จะเรียกเก็บเงินจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดซึ่งก็จะรวมดอกเบี้ยด้วยกันท่านผู้อ่านซึ่งจะมีสถานะเป็นลูกหนี้ในภายหลัง โดยท่านผู้อ่านจะต้องทำการชำระหนี้จากบัตรกดเงินสดตามงวดที่ทางผู้ให้บริการกำหนดซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรายเดือน และไม่สามารถผ่อนผันได้เพราะจะนำมาซึ่งการทวงถามและระงับใช้บัตรกดเงินสดที่ท่านถือไว้ในที่สุด ดังนั้นหากท่านต้องใช้บัตรกดเงินสดเพราะไม่มีเงินสดติดตัวหรือไม่สะดวกที่จะเบิกถอนเงินสดในบัญชีจะด้วยเพราะเหตุผลใดก็ตาม การสมัครบัตรกดเงินสดดูจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด แต่เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆ ท่านก็คงจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดีหรือเหมาะสมที่สุด ในแง่ของการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ไม่แพงจนเกินไป และนอกจากนั้นยังทำการอนุมัติเร็วแถมมีวงเงินสูงอีกด้วย บทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณาดูว่าสุดท้ายแล้วควรจะทำบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารไหนดีที่ตัวท่านในฐานะผู้ถือบัตรจะได้ประโยชน์สูงสุด 

บัตรกดเงินสดออมสิน หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสด

หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้มองหาบัตรกดเงินสดที่ดีและใช้งานง่าย ก็จะมีบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินรวมอยู่ในนั้นด้วย โดยบัตรกดเงินสดออมสินสามารถสมัครและขอเปิดบัตรได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาในประเทศไทย โดยคุณสมบัติได้ทำให้บัตรของธนาคารแห่งนี้เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพราะเพียงแค่คุณมีอายุเกิน 20 ปี แต่ไม่ถึง 60 ปีและมีงานประจำทำ ก็สามารถเปิดบัตรกดเงินสดกับธนาคารแห่งนี้ได้ และนอกจากนั้น หากคุณทำอาชีพอิสระ หรือเป็นผู้ประกอบการรายย่อยไม่ก็มีกิจการของตัวเอง เปิดบัตรกดเงินสดกับธนาคารแห่งนี้จะต้องอายุมากกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 70 ปี โดยหลักฐานการสมัครในรูปของเอกสารที่ต้องใช้ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน ไม่ก็แนบสำเนาบัตรข้าราชการหรือพนักงานในกรณีที่สำเนาบัตรประชาชนไม่ชัดเจน และเปิดบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารแห่งนี้สิ่งที่ต้องใช้ยังรวมไปถึงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนสำหรับผู้ทำบัตรกดเงินสดที่มีอาชีพประจำ หากเป็นอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการก็จะต้องแสดงเอกสารทางการเงินเช่นกันสำหรับเปิดบัตรกดเงินสด สำหรับจุดเด่นของบัตรจากธนาคารแห่งนี้ก็คือวงเงินสูงโดยสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกินกว่า 1 ล้าน 5 แสนบาท ไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนอัตราดอกเบี้ยต่ำเพราะเป็นธนาคารที่เน้นการให้บริการกับประชาชนเป็นหลัก ส่วนใครที่สงสัยว่าถ้าทำเรื่องแล้วจะต้องรอนานหรือไม่ ซึ่งไม่ต้องรอนานเพราะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวใช้เวลารอไม่นานมากนัก

สมัครบัตรกดเงินสด ktc ยากหรือง่ายอย่างไรเมื่อเทียบกับบัตรกดเงินสดแบบอื่น

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ktc นั้น เท่าที่ทราบมีข้อดีหลายอย่าง เพราะนอกจากธนาคาร ktc จะเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีความมั่นคงและไว้ใจได้แล้ว ดอกเบี้ยของบัตรที่ทาง ktc ก็จัดว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพราะถ้าสมัครวันนี้แล้วก็จะได้พบกับดอกเบี้ยเพียงแค่ 0.92 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน แถมยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวใช้เวลาไม่นานและวงเงินก็ค่อนข้างสูง โดยผู้ต้องการจะเปิดบัตรกดเงินสดของทาง ktc หากเป็นพนักงานประจำไม่ว่าจะทำงานบริษัทหรือรัฐวิสาหกิจ หรือแม้แต่อาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการหากอยากมีบัตรกดเงินสดของธนาคารแห่งนี้ จะต้องมีสัญชาติไทยและอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และรายได้ขั้นต่ำเพื่อเปิดบัตรกดเงินสดจะต้องอยู่ที่ 12,000 บาทต่อเดือน และที่สำคัญจะต้องทำงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะเปิดบัตรกดเงินสดจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 2 แสนบาท และทำกิจการปัจจุบันมาต่อเนื่องเป็นเวลามากกว่า 2 ปี โดยหลักฐานการสมัครที่ใช้ขอเปิดบัตรหากเป็นเจ้าของกิจการ นอกจากจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนก็จะต้องใช้หนังจดทะเบียนนิติบุคคลในการเปิดบัตรกดเงินสดด้วยเช่นกัน ส่วนถ้าเป็นพนักงานประจำจะเปิดบัตรกดเงินสดก็จะต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ว่าทำงานอิสระหรือประจำเอกสารที่จะต้องแนบไปด้วยเพื่อการเปิดบัตรกดเงินสดก็คือสำเนาบัญชีธนาคารแสดงการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนสำหรับพนักงานเปิดบัตรกดเงินสดหรือ 6 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการ

บัตรกดเงินสดอิออนขอยากหรือง่ายอย่างไรในบรรดาบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดอิออนถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนสนใจเพราะให้สิทธิประโยชน์หลายอย่างในการผ่อนสินค้าและบริการ โดยในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดใบนี้นั้นถือว่าค่อนข้างน่าพอใจเพราะไม่สูงมากแต่อย่างใด แถมยังไม่ต้องมีเงินเดือนสูงแค่ 8,000 บาทต่อเดือนก็จะได้รับการอนุมัติให้ถือบัตรกดเงินสดของผู้ให้บริการรายนี้แล้ว แต่อายุผู้ถือบัตรต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีและทำงานปัจจุบันมานานกว่า 4 เดือน และถ้าทำงานอิสระหรือเจ้าของกิจการเปิดบัตรกดเงินสดใบนี้จะต้องมีเอกสารทางการเงินอย่างสลิปเงินเดือนหรือหนังสือจดทะเบียนการค้ายื่นตอนขอเปิดบัตรกดเงินสดด้วย รวมไปถึงสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเคลื่อนไหวทางการเงิน 180 วันก่อนมาเปิดบัตรกดเงินสดกับทางอิออน ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไม่ต้องเสียแต่อย่างใด โดยดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดใบนี้จะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ และไม่ว่าจะซื้อทอง เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโทรศัพท์มือถือ บัตรกดเงินสดใบนี้ก็อำนวยความสะดวกได้หมด หรือหากจะใช้กดเงินจากตู้ของอิออน บัตรกดเงินสดใบนี้ก็สามารถทำได้พร้อมดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก และด้วยความที่สามารถผ่อนซื้อสินค้ามีความเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดจึงทำให้บัตรใบนี้เป็นที่นิยมสำหรับหลายๆ คนเลยทีเดียว และนอกจากนั้นแล้วยังใช้ทำธุรกรรมแบบออนไลน์ได้อีกด้วยซึ่งช่วยให้ชีวิตของหลายๆ คนสะดวกมากขึ้น

เรื่องที่ควรทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด

ในการสมัครบัตรกดเงินสดไม่ว่าจะทำกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารใดก็ตาม สิ่งสำคัญที่ท่านจะต้องควบคุมและดูแลให้เป็นอย่างดีก็คือระดับการใช้จ่ายของท่าน เพราะการมีบัตรกดเงินสดไม่ได้หมายความว่าท่านจะสามารถใช้จ่ายไปได้เรื่อยๆ แบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะยิ่งใช้จ่ายมากก็ยิ่งหมายถึงหนี้สินที่เพิ่มมากขึ้นจากบัตรกดเงินสด ดังนั้นก่อนที่จะใช้บัตรกดเงินสดออนไลน์ สองสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องระลึกถึงก็คือสิ่งที่กำลังจะใช้จ่ายนั้นจำเป็นหรือไม่และจะส่งผลอย่างไรต่อฐานะทางการเงินของเราแม้อัตราดอกเบี้ยต่ำก็ตาม ยิ่งหากเป็นสิ่งที่สร้างภาระทางการเงินระดับยาวนานอย่างรถยนต์ด้วยแล้ว ท่านยิ่งต้องพิจารณาให้หนักว่าสามารถเลี่ยงไม่ซื้อรถได้ไหมในตอนนี้ นั่นแปลว่าหากท่านมีบัตรกดเงินสดแล้ว แม้วงเงินจะไม่สูงถึงระดับซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ๆ แต่ท่านก็ควรจะวางแผนการใช้บัตรกดเงินสดเพื่อให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Scroll to Top