Banks: Umay Plus

สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารน้อยมากสมัครได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรกดเงินสดสมัครง่าย อนุมัติใน 10 นาที

Umay Plus คือบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการให้กู้สินเชื่อบัตรกดเงินสด โดยยูเมะพลัสให้ความสำคัญในเรื่องของการสมัครที่ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และอนุมัติไวใน 10 นาที นอกจากนี้ บริษัทยูเมะพลัสยังมีวงเงินให้เบิกถอนมากกว่า 5 เท่าของรายได้ และสามารถใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus กดเงินได้มากกว่า 50000 ตู้ทั่วประเทศไทย ถ้าหากใครสนใจ อยากติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส สามารถติดต่อได้ที่ umay plus สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสที่คอลเซ็นเตอร์โทร 0-2695-0000 อีกทั้ง Umay Plus ยังมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคาร รสา ทู ชั้น 10 เลขที่ 1818 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ใครที่สะดวกเดินทางมา ก็สามารถมาตามที่อยู่นี้ได้เลย อย่างไรก็ตาม จุดเด่นอีกข้อหนึ่งที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับ umay+ คือเป็นบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์จำนวนมากในปี 2023 ซึ่งแนะนำว่าไม่ควรพลาด

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนสมัคร Umay Plus ทางออนไลน์

ก่อนที่เราจะสมัคร Umay Plus ทางออนไลน์ในปี 2566 เราควรทำความเข้าใจเงื่อนไขต่าง ๆ ของบัตรกดเงินสด Umay Plus กันก่อน โดยบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่เราสามารถสมัครได้นั้นมีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ 2 ชนิด คือ 1. บัตรกดเงินสด Umay Plus สำหรับคนผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป มีค่าธรรมเนียมไม่เกิน 25% ต่อปี 2. บัตร umay+ พรีเมีย สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไปต่อเดือน มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำสุด 19.8% ต่อปี นอกจากนี้ การคิดดอดเบี้ยของบริษัทยูเมะพลัส ก็จะคิดแบบลดต้นลดดอก คนที่สนใจขอสินเชื่อ หรือสมัครบัตรทางออนไลน์ จะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อนามสกุล เลขที่บัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด จังหวัดที่ทำงาน อาชีพ รายได้ประจำต่อเดือน ชื่อบริษัทที่ทำงาน และเลือกระยะเวลาที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสติดต่อกลับ ในเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการให้บริการ เราก็ยังสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมจากทาง Umay Plus pantip ได้

สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสด Umay Plus

สิทธิประโยชน์ หรือข้อดีของบัตรกดเงินสด Umay Plus มีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ 3 ข้อ คือ 1. ผู้ขอสินเชื่อ หรือสมัคร Umay Plus จะถูกบริษัทยูเมะพลัสคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยเรทอยู่ที่ 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี 2. ลูกค้า umay+ สามารถเลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท หรือจะจ่ายทีเดียว เพื่อให้ดอกเบี้ยต่ำก็ได้ และ 3. ลูกค้ายูเมะพลัสสามารถกดเงินขั้นต่ำได้ 100 บาท จากตู้เอทีเอ็มธนาคารชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับใครที่สมัครบัตรทางออนไลน์ หรือผ่านสาขาไปแล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ เพื่อติดตามผลอนุมัติ และจะได้เตรียมพร้อมใช้งานบัตรได้เลย 

Scroll to Top