Banks: ทรูมันนี่

แนะนำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่และราคาล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท
ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet พร้อมให้ผ่อนสินค้านานหลายงวด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
18-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

แอปทรูมันนี่ แอปที่คนไทยหลายคนเลือกใช้

ทรูมันนี่ หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดเป็นผู้ให้บริการทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งเป็นแอปสารพัดประโยชน์ที่ถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว เนื่องจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถใช้ทำอะไรได้หลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้าที่ 7-Eleven กำระบิลต่าง ๆ การเติมเงินมือถือ เติมเกม รวมไปถึงกู้สินเชื่อทรูมันนี่ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now นั่นอง ทั้งนี้ บริษัททรูมันนี่ยังมีจุดเด่นตรงที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานแอปนี้ได้ทั้งนั้น จะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ผู้สูงอายุ พูดข้อดีมาเยอะแล้ว หลายคนอาจจะอยากรู้ข้อเสียของแอปนี้กันบ้าง ซึ่งถ้าจะพูดกันตามตรงแล้ว แอปนี้มีข้อเสียที่จำกัดมาก ๆ หนึ่งในนั้นคือใครที่จะเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ท ต้องคิดดี ๆ เพราะว่าถ้าเติมบ่อย ๆ ครั้ง ทางแอปจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

รู้หรือยัง ทรูมันนี่วอลเล็ทมีเงินด่วนให้กู้ด้วย

หลายคนอาจคิดว่าทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นแอปที่ให้เราได้เติมเงิน เติมเกม ชำระบิล และชำระสินค้าบริการเท่านั้น แต่ตามจริงแล้วทรูมันนี่ยังมีบริการสินเชื่อที่ชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now ด้วย ถ้าถามว่าจุดเด่นหรือข้อดีของการสมัคร kkp cash now คืออะไร ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าวให้วงเงินกู้สูงสุด 4 แสนบาท สามารถผ่อนยาว ๆ ได้ 60 เดือน อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงร้อยละ 8.99 ต่อปีเท่านั้นเอง สำหรับคนที่มีคุณสมบัติกู้เงินทรูมันนี่ ก็มีรายละเอียดอยู่ว่าต้องเป็นคนที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้ว มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี (สำหรับพนักงานประจำ) และ 20-65 ปี (สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว) นอกจากนี้ ผู้สมัคร kkp cash now ยังต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ ทั้งนี้ เอกสารที่ใช้กู้สินเชื่อ kkp cash now ถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำ ให้ใช้สลิปเงินเดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ให้ใช้เอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

หมุนเงินไม่ทัน ลองกู้ทรูมันนี่วอลเล็ท

หนึ่งข้อดีของทรูมันนี่วอลเล็ท คือเป็นแอปที่ช่วยให้เราสามารถกู้สินเชื่อผ่านแอพได้ ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนในที่นี้จะเป็นคนละตัวกับสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ แต่เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินอเนกประสงค์พร้อมใช้งาน ซึ่งผู้กู้ทรูมันนี่วอลเล็ทจะได้วงเงินไปใช้ไม่เกินคนละ 4 แสนบาท โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม เงินกู้ดังกล่าวเรียกอีกอย่างได้ว่าสินเชื่อ kkp cash now สำหรับรายละเอียดการสมัคร kkp cash now ก็ไม่ได้ซับซ้อนเลย กล่าวคือไม่ว่าเราจะเป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ ก็กู้ทรูมันนี่ได้ทั้งนั้น แต่ต้องมีอายุ และรายได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดของสินเชื่อเงินด่วนด้วย

Scroll to Top