Banks: ธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายและนักธุรกิจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิต แหล่งสินเชื่อเพื่อรายย่อยที่ได้รับการยอมรับ

ธนาคารไทยเครดิตเป็นแหล่งสินเชื่อที่มีกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งไทยเครดิตเองก็มีบริการที่หลากหลายไม่ต่างจากธนาคารชั้นนำอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไทยเครดิตไม่ใช้หลักประกัน สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ SME สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ใช้ทองคำเป็นหลักประกัน สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน และไทยเครดิตเพื่อรายย่อยสินเชื่อส่วนบุคคล ในส่วนของช่องทางการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตนั้น เราสามารถกู้สินเชื่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ ช่องทางไทยเครดิตสาขาใกล้บ้าน และช่องทางแอพธนาคารไทยเครดิต ถ้าถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดี และน่าสนใจกับผู้ประกอบการรายย่อยมาก ๆ เพราะการสมัครเงินกู้ของที่นี่ทั้งง่าย และปลอดภัย เอกสารที่ใช้ลงทะเบียนก็ไม่ได้เยอะ หากใครที่มีข้อสงสัยก็สามารถได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต โทร 02-697-5454 หรือจะไปติดต่อที่ไทยเครดิตสาขาด้วยตัวเองก็ได้เหมือนกัน

ธนาคารไทยเครดิต บริการเงินฝากโดนใจ

ธนาคารไทยเครดิตไม่ได้เพียงแค่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ธนาคารไทยเครดิตยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกเช่นกัน หนึ่งในนั้นคือบัญชีเงินฝากธนาคารไทยเครดิต ซึ่งบัญชีธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ประกอบไปด้วย 1. เงินฝากแบบฝากถอนได้ไม่จำกัด 2. เงินฝากแบบมีระยะเวลา 3. เงินฝากประจำสม่ำเสมอ และ 4. เงินฝากเพื่อการลงทุน โดยหลักการในการเลือกสมัครบัญชีเงินฝากของผู้ประกอบการรายย่อย ก็ไม่ต่างอะไรจากการเลือกกู้สินเชื่อไทยเครดิตเลย โดยเราต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าวัตถุประสงค์ของการเงินฝากเงินของเราคืออะไร แล้วเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์อะไรบ้างที่เราต้องการจากการเปิดบัญชีธนาคาร หากเราเลือกบัญชีที่ตอบโจทย์เราจริง ๆ ก็ถือได้ว่าเราจะได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ แต่ถ้าเราเลือกบัญชีผิดวัตถุประสงค์การใช้งาน ก็อาจทำให้เราเสียเวลาไปฟรี ๆ ได้นั่นเอง สำหรับช่องทางการเปิดบัญชี สามารถเปิดได้ที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้าน และแอพธนาคารไทยเครดิต

อยากเป็นพนักงานธนาคารไทยเครดิต ต้องทำอย่างไร

ธนาคารไทยเครดิตเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือบริษัทไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง และมีผลประกอบการดี ในส่วนของคนทำงานนั้น ธนาคารไทยเครดิตเป็นสถาบันการเงินที่พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงเป็นพื้นที่ให้พนักงานได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และหากใครที่ต้องการร่วมงานกับธนาคารไทยเครดิต เพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ก็สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล อาคาร อาร์เอส ทาวเวอร์ ชั้น 25 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือจะกรอกข้อมูลทางออนไลน์แล้วแนบเอกสารมาได้ที่ https://www.tcrbank.com/สมัครงาน และสำหรับใครที่อยากรู้ผลิตภัณฑ์คร่าว ๆ ธนาคารว่ามีอะไรบ้าง ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไทยเครดิต หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่ไทยเครดิตสาขาที่คุณสะดวกเดินทางไปติดต่อ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่พร้อมเติบโตไปในอนาคตข้างหน้าแล้ว

Scroll to Top