Banks: สตาร์มันนี่

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในวันไหน?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องประกอบธุรกิจในประเทศไทย)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150 ล้านบาท
สตาร์มันนี่อีกหนึ่งบริกาเงินด่วนพร้อมใช้ที่น่าจับตามอง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

รู้จัก สตาร์มันนี่ บริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ตอบโจทย์ในเวลานี้

บริษัทสตาร์มันนี่ เป็นบริษัทในเครือธนาธิวัตถ์ ซึ่งให้บริการด้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก นอกจากนี้ ถ้าเราทำความรู้จักกับบริษัทสตาร์มันนี่ให้มากขึ้น ก็จะพบว่าสตาร์มันนี่ยังให้บริการด้านสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ซึ่งคือการนำทะเบียนรถมาเป็นหลักประกันนั่นเอง นอกจากนี้ สินเชื่อสตาร์มันนี่ปี 2566 ก็ยังตอบโจทย์ผู้คนในเวลานี้อย่างมาก เพราะหลาย ๆ คนน่าจะมีความต้องการใช้เงินด่วน อย่าลืมว่าในเวลานี้เศรษฐกิจกำลังถดถอย อีกทั้งค่าใช้จ่ายของสินค้าบริการต่าง ๆ ก็ปรับตัวสูงขึ้นมาก ดังนั้น สินเชื่อสตาร์มันนี่จึงได้รับความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไฟแนนซ์ บริการสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าเงินด่วน สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ และสินเชื่อผ่อนรายเดือนรถใช้งานเพื่อการเกษตร ถ้าใครที่ต้องการกู้สินเชื่อกับบริษัทนี้จริง ๆ ก็ไปเช็คเงื่อนไขในปี 2023 ทางออนไลน์ก่อนได้ที่สตาร์มันนี่ pantip และเว็บไซต์บริษัทสตาร์มันนี่

รายละเอียดการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่

ก่อนจะสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ในปี 2566 นี้ เราจำเป็นที่จะต้องรู้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อสตาร์มันนี่กันก่อน โดยคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ประกอบไปด้วย 1. อายุระหว่าง 20-65 ปี 2. มีสัญชาติไทย หรือเป็นคนไทยเท่านั้น 3. พักอาศัยอยู่ในที่พักปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน และ 4. มีรายได้ผ่านบัญชีธนาคาร สำหรับเอกสารที่ใช้กู้สินเชื่อผ่อนรายเดือน ได้แก่ 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2. ทะเบียนบ้านตัวจริง 3. เล่มทะเบียนรถตัวจริง และ 4. รถที่ต้องการเข้าสินเชื่อไฟแนนซ์ หากจะพูดถึงจุดเด่นของสตาร์มันนี่ ก็ต้องบอกว่าบริษัทอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ด้วยการที่ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องไปที่สาขา อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกเพียบ หากท่านใดมีคำถามสงสัยเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่ สำนักงานใหญ่ บริษัท สตาร์ มันนี่ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง 21110 หรือโทร 061-393-9988

เงื่อนไข สินเชื่อสตาร์มันนี่

นอกจากบริการผ่อนสินค้า หรือสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนแล้ว ทางบริษัทยังปล่อยสินเชื่อที่มีหลักประกันอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อแบบมีหลักประกันจากสตาร์มันนี่มีอยู่ว่า การอนุมัติวงเงินสินเชื่อ เจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่จะพิจารณาจากรุ่นรถ ปีที่ผลิตรถ รวมถึงรายได้และคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ อีกทั้งมีระยะเวลาผ่อนชำระขั้นต่ำ 6 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 84 เดือน และยังมีวงเงินขั้นต่ำให้กับผู้กู้สินเชื่อผ่อนรายเดือน 5000 บาท ในส่วนของการรับรถนั้น ถ้าเป็นรถกระบะ จะรับรถอายุไม่เกิน 22 ปี และยี่ห้อรถตามเงื่อนไขบริษัท แต่ถ้าเป็นรถเก๋ง จะรับรถอายุไม่เกิน 20 ปี และและยี่ห้อรถตามเงื่อนไขบริษัท ทั้งนี้ ผู้ที่จะผ่านการอนุมัติ ต้องไม่เคยติดแบล็คลิสต์กับทางบริษัทสตาร์มันนี่มาก่อน

Scroll to Top