Banks: KTC

บัตร ktc proud พร้อมให้วงเงินสดล่วงหน้าแก่ผู้ถือบัตรวันนี้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท

KTC เป็นบริษัทอะไร

บางคนอาจยังไม่รู้จักว่าบริษัท ktc คืออะไร หรือ ktc ธนาคารอะไร ซึ่งก็ตอบได้อย่างชัด ๆ ว่า KTC คือบริษัทบัตรกรุงไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือที่เราเรียกว่าธนาคารกรุงไทยนั่นเอง ทั้งนี้ KTC ให้บริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล เช่น ktc สินเชื่อเงินด่วน บัตรกดเงินสด ktc และบัตรเครดิต ktc สำหรับปรพวัติความเป็นมานั้น บริษัทก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2539 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์วันที่ 28 ตุลาคม 2545 โดยมีธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ หากใครที่อยากติดต่อ ktc ที่สำนักงานใหญ่ในปี 2023 นี้ ก็สามารถเดินทางไปได้ที่เลขที่ 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือโทร 02-123-5000 อย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเริ่มทำบัตรเครดิตใบแรก เพื่อเอาไว้หมุนเงินก็ดี หรือเอาไว้ใช้จ่ายแทนเงินสดเพื่อรับสิทธิประโยชน์ก็ดี บัตรเครดิต ktc กดเงินสดก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

KTC มีจุดเด่นอะไรบ้าง

KTC หรือบริษัทบัตรกรุงไทยเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการบริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเฉพาะกับคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ซึ่งอาจเรียกได้ว่าบัตรเครดิต ktc เป็นนึ่งในบัตรเครดิตยอดนิยมที่หลายคนเลือกสมัครใช้งาน เนื่องจากเป็นบัตรที่สมัครง่าย เพราะแค่เรามีรายได้ขั้นต่ำหลักหมื่นบาทต่อเดือน ก็ทำบัตรเครดิต ktc ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต ktc ในปี 2566 นี้ ก็มีหลากหลายชนิดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไป เช่น บัตรเครดิตสำหรับเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน บัตรเครดิตสำหรับเดินทางต่างประเทศ และบัตรเครดิตสำหรับคนชอบช้อปปิ้ง เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทบัตรกรุงไทยยังมอบโปรโมชั่น ktc ที่ถูกใจหลาย ๆ คนอีกด้วย โดยเฉพาะโปรโมชั่นผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% ที่หากช่วงไหนเราติดขัดเรื่องหมุนเงิน ก็สามารถสำรองจ่ายสินค้าก่อนได้ด้วยบัตรเครดิต ktc และถ้าใครอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ก็ติดต่อได้ที่ ktc เบอร์โทร 02-123-5000

แอป KTC สำคัญยังไงต่อลูกค้าที่ใช้บริการ

ลูกค้า KTC ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบัตรเครดิต ktc หรือลูกค้าที่มาขอสินเชื่อส่วนบุคคล ควรที่จะติดตั้งแอป KTC เอาไว้บ้าง เพราะแอปนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ และบริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องติดต่อบริษัทบัตรกรุงไทยที่สาขา เช่น บริการสแกนชำระเงินหรือแลกคะแนน บริการเปิดใช้งานบัตร บริการใช้ e-Coupon และเบิกถอนเงินสด เป็นต้น เรียกได้ว่าบริษัท ktc ได้พัฒนาแอปให้มีความง่ายต่อการใช้งานสำหรับคนทุกวัย สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นลูกค้า KTC แต่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ และบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ KTC ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการสมัครบัตรเครดิต คุณควรศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสมัครก่อนว่ามีข้อดี ข้อเสียอย่างไร แล้วมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

Scroll to Top