Banks: ธนาคารกรุงศรี

ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร first choice มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
atome ตอบโจทย์ผู้ต้องการซื้อสินค้าแบรนด์เนมสูงสุด 3 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท

ธนาคารกรุงศรี กับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ Krungsri Bank ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นสถาบันการเงินที่ให้คุณค่ากับหลัก SDGs หรือธนาคารที่มีความยั่งยืนที่สุดในประเทศไทย โดยธนาคารกรุงศรีจะส่งเสริมการเข้าถึงบริการด้านการเงินอย่างเท่าเทียมและรวดเร็ว พร้อมทั้งสนับสนุนการสร้างหลักประกันการมีสุขภาวะที่ดี และยังส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศในสังคม นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีก็ยังมีนโยบายต่าง ๆ ที่พร้อมยกระดับให้ธนาคารเป็นธนาคารแห่งความยั่งยืน อย่างไรก็ตาม หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ของธนาคารแห่งนี้ ก็ต้องบอกเลยว่ากรุงศรีมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรี การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และการทำบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นต้น ทั้งนี้ ธนาคารยังเพิ่มความสะดวกให้เราเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย ใครที่สนใจก็ดาวน์โหลดแอพ แล้วใช้งานได้เลยทันที

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา น่าสนใจอย่างไร

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษคือ Krungsri Bank เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทยที่มีลูกค้าทั่วประเทศ อีกทั้งมีความน่าสนใจหลายด้านด้วยกัน ที่เห็นได้ชัดคือบริการด้านการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ขึ้นชื่อว่าสมัครง่ายมาก เอกสารก็ใช้น้อย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีและน่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับลูกค้าคนไหนที่มีปัญหาในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center แต่ถ้าใครที่จะติดต่อผ่านทางสาขา ก็ต้องเช็คด้วยว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เพื่อที่ไปแล้วจะได้ไม่เสียเที่ยวและเสียเวลา อนึ่ง ท่านสามารถเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์การเงินพื้นฐานของธนาคารก่อนได้ เช่น เปิดบัญชีแบบออมทรัพย์ หรือเปิดบัญชีฝากประจำ เป็นต้น 

ธนาคารกรุงศรี ครบเครื่องเรื่องการเงิน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารอีกแห่งหนึ่งที่ครบเครื่องเรื่องบริการทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การกู้สินเชื่อกรุงศรี และการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กล่าวมาต่างก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจ สำหรับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา บอกเลยว่ามีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ดังนั้น เราจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่ได้รับการบริการที่ไม่เป็นธรรม สำหรับช่องทางการติดต่อ เราสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้จากหลายช่องทาง เช่น เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี ช่องทางธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน และช่องทางออนไลน์ เป็นต้น แต่ถ้าใครที่อยากติดต่อธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ก็เดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

Scroll to Top