Banks: ธนาคารกรุงไทย

บัตร ktc proud พร้อมให้วงเงินสดล่วงหน้าแก่ผู้ถือบัตรวันนี้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็เข้าไปยื่นกู้เงินด่วนได้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติของผู้กู้เงิน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

รู้จักแผนยุทธศาสตร์ 2 Banking Model ของธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว นับตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันปี 2566 โดยธนาคารกรุงไทย จำกัด ก็ยังถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ และบริการอย่างครบครัน ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เช่น การเปิดบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย การทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อธนาคารกรุงไทย เป็นต้น ทั้งนี้ กรุงไทยยังมีแผนยุทธศาสตร์ที่เรียกว่า 2 Banking Model โดยแบ่งออกเป็น 1. แบบเรือบรรทุกเครื่องบิน ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการลดต้นทุนการดำเนินงาน เพื่อปกป้องฐานธุรกิจและลูกค้าของธนาคาร 2. แบบเรือเร็ว คือการที่ธนาคารกรุงไทยเน้นการดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่ ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีออนไลน์ที่มีความรวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้าที่มาใช้บริการต่าง ๆ เช่น กู้เงินกรุงไทย หรือขอสินเชื่อกรุงไทยปี 2023 นั่นเอง ตัวอย่างหนึ่งที่เป็นรูปธรรมคือการพัฒนาแอพธนาคารกรุงไทยนั่นเอง จึงกล่าวได้ว่าธนาคารแห่งนี้มีศักยภาพที่จะเติบโตไปอีกในอนาคตข้างหน้า 

ธนาคารกรุงไทย สถาบันการเงินที่พร้อมเป็นคู่คิดการเงินให้กับทุกคน

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTB เป็นสถาบันการเงินที่พร้อมเป็น “คู่คิดทางการเงิน” ให้กับทุกคน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ หรือใครที่ยังไม่พร้อมในการสมัครบริการต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย ก็สามารถติดตามอ่านบทความความรู้ต่างๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยก่อนได้ เช่น แนะนำ 7 แหล่งเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ SME, 7 เคล็ดลับบริหารธุรกิจยังไง ไม่ให้ขาดทุน, วิธีซื้อขายกองทุนรวมผ่านแอพธนาคารกรุงไทยใน 24 ชั่วโมง และเทคนิคการเลือกซื้อประกันสุขภาพ เป็นต้น ซึ่งรับรองได้ว่าท่านจะได้รับประโยชน์จากบทความคู่คิดการเงินที่ว่ามานี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เมื่อเอ่ยถึงชื่อธนาคารกรุงไทย บางคนก็มีคำถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ในคำถามนี้ก็ตอบได้เลยว่าธนาคารกรุงไทยมีสถานะเป็นธนาคารเอกชน เนื่องจากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้น ทำให้จากเดิมที่มีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจได้ถูกเปลี่ยนมายังเอกชนเต็มรูปแบบ สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ และบริการของธนาคาร สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยในห้าง และธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้เลย

ธนาคารกรุงไทย กับ 57 ปีที่มุ่งสร้างคุณค่า สู่ความยั่งยืน 

คนส่วนใหญ่อาจยังไม่รู้ว่า ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ให้บริการมาแล้วมากกว่า 57 ปี โดยตลอด 57 ปีมานี้ ธนาคารกรุงไทยมุ่งเน้นสร้างคุณค่า ให้กับลูกค้าทุกคนและทุกระดับ พร้อมทั้งพยายามพัฒนาระบบบริหาร และการบริการอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน ซึ่งปัจจุบันนี้ ธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่น และได้รับการยอมรับจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ การทำบัตรกดเงินสด การทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย และการลงทุน เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หากไม่อยากเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน ก็ติดต่อกรุงไทยผ่านทางเบอร์ธนาคารกรุงไทยได้ที่เบอร์ 0-2111-1111

Scroll to Top