Banks: บริษัทอิออน

ส่องขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออน ให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตรอย่างไรบ้าง

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าบริษัทอิออน เป็นผู้ให้การบริการเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนประเภทบัตรเครดิตอิออน ถ้าถามว่าผู้สมัครบัตรอิออนจะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง คำตอบคืออย่างแรกท่านจะได้ส่วนลดร้านค้าชั้นนำ อย่างที่สองคือลูกค้าบริษัทอิออนจะได้คะแนนสะสม ซึ่งสามารถนำไปเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืนในภายหลังได้ และอย่างที่สามคือท่านที่ถือบัตรเครดิตอิออนปี 2023 สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นของรางวัลที่เข้าร่วมรายการได้นั่นเอง เช่น เครื่องปรับอากาศ และพัดลม เป็นต้น พูดมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจเริ่มสนใจที่จะสมัครบัตรดังกล่าว ซึ่งก็ขอบอกว่าท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ที่ช่องทางอิออนสาขาใกล้บ้าน ช่องทางอิออนออนไลน์ และช่องทางเบอร์ติดต่ออิออน เรียกได้ว่าใครสะดวกช่องทางไหน ก็ใช้บริการกับช่องทางนั้น ๆ ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้เลยในปี 2566 นี้ และถ้าติดขัดปัญหา หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดต่ออิออนได้ทันที

ความเป็นมาของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยมีการร่วมทำธุรกิจกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้ บริษัทอิออนมีบริษัทในเครือมากมายที่ให้การบริการด้านต่าง ๆ เช่น บริษัท อิออน อินชัวรันส์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการด้านประกันชีวิตและประกันภัย หรือจะเป็นบริษัท เอทีเอส แรบบิท นิติบุคคลเฉพาะกิจ จำกัด ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการแปลสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ แต่บริการหลัก ๆ ที่คนไทยหลายคนน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี คือบัตรอิออน หรือสินเชื่ออิออนนั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือได้ว่าได้รับความนิยมจากคนไทยอย่างมาก เพราะสมัครง่าย คุณสมบัติไม่ซับซ้อน และสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทางออนไลน์ได้เวลาที่มีปัญหา สำหรับคนที่สนใจบัตรสินเชื่อดังกล่าว ก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพ และอิออนสาขาใกล้บ้านของท่านได้ และหากอยากรู้ว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นมาอย่างไรนั้น ก็ดูได้ที่ช่องทางวิกิพีเดีย

ภาพรวมการประกอบธุรกิจของบริษัทอิออน

ภาพรวมการประกอบธุรกิจของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ จะเน้นไปที่การบริการสินเชื่อรายย่อย เช่น สินเชื่ออิออนส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิตอิออน สินเชื่อเช่าซื้อ และบริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ทั้งนี้ ธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้กับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ คือธุรกิจบัตรเครดิตอิออน และธุรกิจสินเชื่ออิออนส่วนบุคคล โดยคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 31 และร้อยละ 50 ของรายได้รวมตามลำดับ ในส่วนของธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อจะคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 5 ของรายได้รวมทั้งหมด จากข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซต์บริษัทอิออน เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 พบว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 2 ล้านคนต่อเดือน อีกทั้งยังมีจำนวนบัตรเครดิตและสินเชื่อมากถึง 9.7 ล้านบาท จึงกล่าวได้ว่าบริษัทอิออนยังคงมีแนวโน้มเติบโตได้อีกมากในอนาคต และตราบใดที่ผู้คนยังต้องการกดเงินด่วนอยู่ เชื่อว่าบริษัทอิออนยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปได้โดยยากที่จะโดนดิสรัป

Scroll to Top