Banks: A-money

เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดวงเงินใช้จ่ายสูง 2023
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

มีเงินใช้ ไร้กังวลด้วย A-money

A-money เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ภายใต้แบรนด์บัตรกดเงินสด A-money ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) หากถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ก็อธิบายได้ว่าเอมันนี่ไม่ได้สังกัดธนาคารใด ๆ ทั้งนั้น แต่เป็นบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์นั่นเอง สำหรับจุดเด่นของการสมัครบัตร A-money คือสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ แถมผู้ทำบัตรยังได้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ทำให้ในแต่ละเดือนท่านจะมีเงินหมุนใช้ แบบไร้กังวล นอกจากนี้ A-money ยังมีบริการที่เรียกว่า A-money e-KYC ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ของบริษัท ช่วยให้ท่านไม่ต้องไปที่สาขา ไม่ต้องเสียเวลาจัดส่งเอกสาร อยู่บ้านก็สามารถสมัครออนไลน์ได้ นอกจากนี้ การสมัครเอมันนี่ผ่านแอพก็ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น สำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสด A-money ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 รับฟรี! กระเป๋าเดินทางล้อลาก

เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนสมัครบัตร A-money

ก่อนที่เราจะสมัครบัตรกดเงินสด A-money เราควรรู้ก่อนว่าเงื่อนไขการรับสมัครเอมันนี่เป็นอย่างไร ซึ่งพอเข้าไปดูเงื่อนไขของ A-money พบว่าผู้สมัครบัตรในปี 2023 หรือปี 2566 จะต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 5000 บาทขึ้นไป อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน และมีที่อยู่อาศัยในเขตพื้นที่ให้บริการของ A-money นอกจากนี้ ข้อควรรู้อีกอย่างหนึ่งของบริการบริษัทนี้ ถ้าผู้สมัครเอมันนี่ผ่านแอพหรือสาขาที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ามีรายได้ไม่ถึง 30000 บาท จะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ถ้าถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าสมัครง่ายมากด้วยการสมัครออนไลน์ อีกทั้งยังมีระบบ A-money เช็คผลอนุมัติผ่านทางออนไลน์ และเบอร์โทร A-money ได้อีกด้วย หากใครที่อยากรู้ข้อมูลบริษัทเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ในช่องทางเว็บไซต์บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)

A-money คือใคร

A-money เป็นบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) โดยบริษัทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ด้วยทุนจะทะเบียน 1000 ล้านบาท ทั้งนี้ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย ซึ่งถ้าวิเคราะห์ดู ก็จะมองออกว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยที่บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) หรือ A-money จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์ A-money มีจุดเด่นหลายข้อที่สนับสนุนนั่นเอง นอกจากนี้ บริษัทยังมีค่านิยมที่เน้นย้ำว่า บุคลากรทุกคนต้องมีความจริงใจ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ มีความเชื่อมั่น และมีความกตัญญูรู้คุณ 

Scroll to Top